Duy Nguyễn được thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 2012 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép. Và tiền thân của Duy Nguyễn là công ty Đại Trung Tín (DT&T) từ năm 2006.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm, sơn nền epoxy của các công ty sản xuất hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Đài Loan,… và trực tiếp thi công chống thấm, sơn nền epoxy cho các công trình xây dựng ở những vị trí như: móng đài cọc, sàn tầng hầm, toilet,bể bơi, hồ nước, sân thượng, ban công,… Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và gia cố những vị trí yếu hoặc nứt của bê thông bằng vữa gốc epoxy.

Tuy mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2006, nhưng Duy Nguyễn đang là 1 trong những công ty tiên phong, dẫn đầu về các sản phẩm và kỹ thuật chống thấm của “Giải pháp chống thấm trọn gói” cho các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng tại Việt Nam.

Với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, công ty chúng tôi đã và đang phát triển nguồn nhân lực, sản phẩm, kỹ thuật thi công để nâng cao tính cạnh tranh về chất lượng, giá cả, dịch vụ, an toàn lao động và bảo vệ môi trường nhằm đạt được mục tiêu trở thành một công ty uy tín nhất và cạnh tranh nhất trong lĩnh vực chống thấm không chỉ trong nước mà còn lớn mạnh hơn, vươn xa hơn ở các thị trường nước ngoài.

Trong bối cảnh công nghiệp xây dựng toàn cầu hiện nay, Duy Nguyễn sẽ làm hết sức mình để xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty uy tín nhất và cạnh tranh nhất trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thi công chống thấm và sơn nền epoxy, cũng như các sản phẩm hóa chất xây dựng tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các giải pháp chống thấm và sơn nền epoxy tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với “Giải pháp chống thấm trọn gói”, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất bằng các sản phẩm chống thấm chất lượng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp và an toàn.