Công ty CP TM SX xây dựng Duy Nguyễn được Nippon chứng nhận đại lý sơn chính hãng

Sơn Nippon thương hiệu sơn và chất phủ số 1 châu Á đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Đây là sản phẩm ưa thích của các nhà thầu cũng như các công trình phân khúc tầm trung.

Đại lý sơn Nippon chính hãng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối sản phẩm sơn chất lượng cao, Duy Nguyễn tự hào là đại lý sơn Nippon chính hãng phân phối toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sơn chính hãng từ các nhà máy sản xuất đáng tin cậy.

Duy Nguyễn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tư vấn mua sơn tận tâm. Bạn có thể đến showroom của chúng tôi hoặc truy cập vào website để mua sơn với mức giá như nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cả công bằng và khách hàng sẽ nhận được chất lượng sơn tương xứng với giá trị của mình.

Để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, Duy Nguyễn cung cấp thông tin về giấy chứng nhận từ nhà máy Nippon. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tự tin kiểm tra sơn để đảm bảo hàng thật và tránh hàng giả.

Hãy đến với Duy Nguyễn để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, và chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp và đáng tin cậy.

Siêu thị sơn đầu tiên

Showroom sơn Duy Nguyễn được thiết kế như một siêu thị, với việc sắp xếp sản phẩm theo từng thương hiệu, tính năng và dung lượng. Khách hàng đến tham quan siêu thị sơn Duy Nguyễn sẽ có cơ hội nhìn thấy và chạm tay vào toàn bộ các loại sơn, được trình bày một cách trực quan và khoa học.

Duy Nguyễn là đại diện thương mại đạt tiêu chuẩn 4 cam kết của Nippon

Dịch vụ hỗ trợ

Các nhân viên của Duy Nguyễn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách các dịch vụ tốt nhất, giúp cho quý khách không những mua đúng sản phẩm, chọn đúng màu sơn Nippon mà còn có được trải nghiệm mua sơn chính hãng tại siêu thị Duy Nguyễn một cách chân thực nhất.

  • Cung cấp bảng giá sơn Nippon mới nhất.
  • Hỗ trợ chọn màu sơn Nippon cũng như phối màu sơn ngoại thất miễn phí.
  • Yêu cầu giấy chứng nhận xuất xưởng từ nhà máy sơn Nippon nếu quý khách có yêu cầu hỗ trợ.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.