BA GIẢI PHÁP CẢI TẠO TOÀN DIỆN MÁI TÔN CŨ

Nguyên nhân gây ra tiếng ồn ở nhà sử dụng mái tôn

Khi trời mưa, đặc biệt là mưa lớn kèm theo gió giật, các công trình sử dụng tôn lợp mái đều phải hứng chịu tiếng ồn. Ngoài ra, động vật chạy nhảy, vật lạ rơi trên mái tôn cũng là nguồn sinh âm phổ biến gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người sử dụng.

Hiện nay, hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn cũng đã được ghi nhận gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng tới đời sống con người. Một nguyên nhân gây ra tiếng ồn nữa phải kể đến là sự cong vênh của tôn do sử dụng lâu ngày. Tôn là hợp kim giữa nhôm và kẽm dễ dẫn nhiệt. Khi gặp nắng nóng, tôn nở ra, phần mái gợn sóng bị đẩy lên gây ra tiếng ồn rất lớn.

Bên cạnh đó, mái tôn là một dòng vật liệu hấp thụ nhiệt rất lớn. Vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn hấp thụ được có thể đạt ngưỡng 70 độ C. Lúc này toàn bộ không gian bên dưới xưởng sẽ bị “nung nóng” hừng hực dường như cả ngày.

Mặc dù đã sử dụng hết công suất các thiết bị, hệ thống làm mát trong suất thời gian hoạt động nhưng vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa chi phí tiền điện những tháng hè liên tiếp tăng vọt lên đến 30% khiến nhiều chủ sở hữu phải đau đầu.

Đặc biệt hơn, không khí trong xưởng nóng bức, khó chịu sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Những yếu tố này tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh nên các chủ đầu tư đã phải tìm kiếm giải pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng đạt hiệu quả cao.

Giải pháp toàn diện cho mái tôn cũ

BA GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MÁI TÔN CŨ- EURO PAINT VIỆT NAM.pptx (1)

Thông tin liên hệ:

  • Tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà TulipTower, 15 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7

  • Bà Rịa – Vũng Tàu : 99 Đường Độc Lập, Khu phố Phước Lập, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ

  • Hotline: 0988 930 945 – 0989 637 638

  • Email: duynguyen.cons1@gmail.com

  • Website: https://duynguyenconstructions.com/

  • Fanpage: Công ty CP TM SX Xây Dựng Duy Nguyễn